Đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng mang đến giải pháp truyền thông và kỹ thuật số đột phá để thúc đấy sự pát triển của doanh nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi

0 +

Trần Đức Nghĩa

CEO & Founder

Dương Đại Phong

Co-Founder

Nguyễn Khánh Quốc

Web Manager

Phan Thành Công

Design Manager

Giới thiệu về chúng tôi

NSN Media là công ty thương mại dịch vụ truyền thông chuyên nghiệp, tận tâm đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu trực tuyến. Với đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi tự hào đồng hành cùng khách hàng trong hành trình phát triển trong môi trường số hóa.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Mục tiêu

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ chất lượng cao, tối ưu hóa hiệu suất và tạo ra giá trị bền vững trong môi trường số hóa ngày càng phức tạp.

Sứ mệnh

Bằng cách đổi mới và phát triển trong môi trường số hóa đang biến đổi liên tục, chúng tôi tin rằng cách này mang đến những giải pháp tối ưu

Giá trị cốt lõi

NSN Media là đối tác tin cậy và tạo ra sự khác biệt đáng kể cho doanh nghiệp của khách hàng thông qua các giải pháp truyền thông và kỹ thuật số.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ NSN Media chúng tôi không chỉ là những người làm việc cùng nhau, mà là những người xây dựng cùng nhau, phát triển cùng nhau và thành công cùng nhau.

Chìa khóa cho thành công của chúng tôi không phải là sự đặc biệt của từng cá nhân, mà là tinh thần đoàn kết của đội ngũ.

Sức mạnh của đội ngũ nằm ở việc mỗi thành viên cảm thấy mình là một phần của một điều gì đó lớn lao, và rằng họ đang làm điều đó.

Trần Đức Nghĩa

CEO – Founder

Dương Đại Phong

Co-Founder

Bùi Trường Giang

Instructor

Phan Thành Công

Design Manager

Mai Hải

Creative Director

Nguyễn Thành Long

Instructor

Nguyễn Khánh Quốc

Web Manager

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Những đánh giá thực tế của khách hàng chính là những bằng chứng quý giá nhất cho năng lực của chúng tôi, giúp bạn thấy được tầm quan trọng và giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng của mình.

Liên hệ chúng tôi

Những thành tựu và sự đa dạng trong các lĩnh vực dưới đây là minh chứng cho khả năng và kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực truyền thông và kỹ thuật số.

Liên hệ chúng tôi

NSN Media luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn. Chúng tôi rất mong được hợp tác và giúp bạn thành công trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của bạn.

Scroll to Top